Slotxo เกมใหม่และเกมเก่า แบบไหนดีกว่ากัน

slotxo

slotxo ประลองแนวเกมในค่า แบบไหนจะรวยดีกว่ากัน

ในวันนี้จะพาทุกท่านได้ไปทำความรู้จักกับช่องทางของเกมในการเล่นที่กำลังมาแรงและกำลังเป็นเกมน้องใหม่อย่าง slotxo ที่ในตอนนี้เล่นง่าย จ่ายรางวัลก็เร็ว ซึ่งธีมเกมแต่ละธีมนั้นก็ค่อนข้างงที่จะจ่ายให้กับผู้เล่นเยอะพอสมควรเลยก็ว่าได้ และในความพิเศษของวันนี้ก็คือการที่จะมาแนะนำแนวเกมภายในค่ายที่มาแรงในตอนนี้นั้นก็จะเป็นทั้งรูปแบบของเกมใหม่ และเกมเก่าว่าแบบไหนนั้นจะจ่ายรางวัลให้กับผู้เล่นดีกว่ากัน 

สำหรับวันนี้ก็จะพาทุกท่านได้ไปดูกับสองแนวเกมที่เป็นเกมใหม่ๆ รวมไปถึงเกมเก่าที่เล่นได้ดีที่สุด ว่าทั้งสองแนวเกมไหนที่เล่นแล้วดีกว่ากัน แล้วแบบไหนเจ๋งกว่ากันนั้นเอง สำหรับท่านใดนั้นที่กำลังมองว่าไม่ว่าจะเป็นเกมไหนก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ หรือสามารถจ่ายรางวัลออกมาได้ง่ายๆนั้น ในวันนี้ทางทีมงานก็จะพาไปทำความรู้จักและพาทุกท่านได้ทราบกันว่าอัตราการจ่ายที่ดีจะต้องเป็นอย่างไร 

slotxo

สำหรับในเกมแรกที่จะมาแนะนำเลยนั้นจะเป็นเกมที่กำลังมาใหม่และเป็นเกมมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ Zodiac สำหรับธีมเกมนี้แล้วละก็ทุกท่านจะได้เห็นถึงสัญลักษณ์ต่างๆที่มีความหมายของ 12 ราศีที่จะทำให้ทุกท่านนั้นได้รวยไปพร้อมๆกัน แน่นอนว่าอัตราการจ่ายรางวัลนั้นก็ย่อมดีไม่ต่างกันด้วยเช่นเดียวกัน ambking สำหรับแนวเกมนี้แทบไม่ต้องรอให้สัญลักษณ์พิเศษอย่าง Scatter ได้ออกมาเลยก็ว่าได้เนื่องจากว่ารูปแบบของอัตราการจ่ายในเกมนี้มีเพียงแค่สัญลักษณ์ทั่วไปและมี Wild เป็นตัวกำหนดเท่านั้นที่จะทำให้ผู้เข้าเล่นนั้นมีโอกาสชนะและได้รับรางวัลกลับไปอย่างคุ้มค่า

Joker Madness สำหรับรูปแบบของเกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเกมที่เก่าพอสมควรและแน่นอนว่าถึงแม้จะเก่าอย่างไรแต่ก็ยังคงมีรอบของการจ่ายที่ดีมากๆเลยก็ว่าได้ เพราะแนวเกมนี้เป็นสัญลักษณ์ของไพ่ที่ใช้ในการหมุน ซึ่งรูปแบบของการเล่นนั้น ถ้าหากทำให้ได้ Wild แบบเต็มรูปแบบมาแล้วละก็คุณจะได้รับรางวัลกลับไป และถ้าหากหมุนให้ได้สัญลักษณ์ของไพ่ออกมามากกว่า 4 ใบ ไพ่จะถูกให้ขึ้นไปอยู่ทางด้านบนของกระดาน ซึ่งจะถูกแบ่งออกฝั่งละ 2 ใบ โดยทั้ง 4 ใบนั้นจะทำการจ่ายรางวัลเพิ่มให้กับผู้เล่นอีกครั้ง แต่จะต้องเป็นการรีสปินแล้วชนะเท่านั้นถึงจะได้รับรางวัลนี้ไป ที่สำคัญเลยก็คือถ้าหากหมุนแล้วไพ่ออกมาไม่ตรงกัน แต่ในรอบนั้นชนะวงล้อไพ่ก็จะถูกส่งขึ้นไปด้วยเช่นกัน และทำการรีสปินให้ผู้เล่นอีกครั้งเพื่อที่จะได้รับรางวัลหลายต่อนั่นเอง

สำหรับทั้งสองแนวเกมของค่าย Slotxo ที่ได้แนะนำให้ได้รู้จักกันไปนั้น ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่ารูปแบบของการจ่ายรางวัลทั้งสองเกมดีแตกต่างกันออกไป หรือต้องเรียกได้ว่ามีรูปแบบของการเล่นที่แตกต่างกันจึงทำให้ตัดสินใจได้ยากว่าแนวเกมไหนเล่นดีกว่ากัน แต่ที่แน่ๆทั้งสองแนวเกมนั้นเล่นดีทั้งคู่นั้นเอง